In túi xốp ngân hàng giá rẻ

In túi xốp ngân hàng là một trong những sản phẩm túi xốp (túi nilon) ta có thể thấy được thường xuyên ở các ngân hàng khi đi giao dịch tiền bạc. Với đặc điểm của các loại túi nilon là chắc chắn, độ bền cao và chịu được các lực tác động bên ngoài cao, độ dẻo dai của túi và cả những thiết kế bắt mắt là những yếu tố quyết định đến sự tin dùng của các đơn vị ngân hàng khi sử dụng sản phẩm túi xốp in.

Yêu cầu của mẫu in túi xốp ngân hàng

In Bao Bì Quốc Tiến - In túi xốp ngân hàng giá rẻ

Với đặc điểm là sản phẩm túi xốp được dùng để đựng tiền trong quá trình giao dịch giữa ngân hàng với khách hàng. Chính vì vậy đòi hỏi những chiếc túi xốp phải được làm từ những chất liệu tốt nhất và có độ bền cao, không bị bung đáy hay bị đứt quai, rách túi… Các sản phẩm in túi nilon ngân hàng giá rẻ được in ấn với nhiều loại màu sắc khác nhau tùy thuộc vào các đơn vị  ngân hàng khác nhau. Các đơn vị có logo màu gì thì thường sẽ đặt in túi xốp cùng màu với logo đơn vị ngân hàng đó để dễ dàng nhận biết và phân biệt giữa các ngân hàng khác nhau và cũng chính là phương thức marketing của ngân hàng đó.

In Bao Bì Quốc Tiến - In túi xốp ngân hàng giá rẻ 1

In túi xốp ngân hàng là một tong những loại túi xốp phổ biến, bởi mỗi ngày trên các phiên giao dịch giữa các ngân hàng với khách hàng là rất đông, số lượng túi xốp ngân hàng được sử dụng rất nhiều trong quá trình giao dịch để đựng tiền, giấy tờ, sổ sách cho khách hàng thực hiện giao dịch. Những nhu cầu thiết thực đó được các cơ sở sản xuất, in ấn sản phẩm túi xốp ngân hàng nắm bắt và có nhứng phương án đáp ứng nhu cầu hiệu quả nhất.

In túi xốp ngân hàng như thế nào?

Các cơ sở in ấn, kinh doanh các loại túi xốp luôn chịu khó cập nhật công nghệ, máy móc và trang bị các thiết bị hiện đại nhất với mục đích sản xuất ra những chiếc túi nilon chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng về các loại túi xốp. Về mẫu mã và thiết kế, có một đội ngũ sáng tạo luôn lên ý tưởng, cập nhật các xu hướng mới nhất, nổi bật nhất để áp dụng vào các mẫu mã sản phẩm để mang đến cho người tiêu dùng, khách hàng những mẫu mã sản phẩm ấn tượng, hài lòng nhất và với chi phí thấp nhất có thể.

In Bao Bì Quốc Tiến - In túi xốp ngân hàng giá rẻ 2

Những mẫu in túi xốp ngân hàng cao cấp được sản xuất với chất lượng tốt nhất, mẫu mã bắt mắt, cuốn hút và tạo ấn tượng cho người dùng. Ngoài ra, trên từng chiếc túi xốp ngân hàng, tên đơn vị ngân hàng, logo và câu slogan của đơn vị luôn là những chi tiết được đầu tư và in ấn ở những vị trí đẹp mắt nhất, nổi bật nhất và thu hút được người nhìn nhất. Những thông tin được in trên thân túi xốp là cách, là phương pháp marketing, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu của đơn vị ngân hàng đến gần hơn với người tiêu dùng, khách hàng hơn.

Khi có nhu cầu đặt in túi xốp ngân hàng của mình thì hãy liên hệ với In Bao Bì Quốc Tiến để các nhân viên tư vấn cho quý khách và sẽ có nhiều ưu đãi khi quý khách đặt in với số lượng lớn. Bên cạnh việc in túi ngân hàng, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm in ấn khác như: in túi zipper đáy đứng, in túi xốp quai ép, in túi OPP, in túi PE… để phục vụ đa dạng cho nhu cầu quý khách.

Tin Liên quan
Xây dựng chiến lược marketing bằng in túi nilon Xây dựng chiến lược marketing bằng in túi nilon

Ngoài các chiến lược marketing như: quảng cáo google, quảng cáo facebook, email marketing,…...

Sử dụng túi nilon đúng cách hơn Sử dụng túi nilon đúng cách hơn

Túi nilon (túi ni lông) như chúng ta đã biết, ngoài những ưu điểm và lợi ích mà...

Hồn của sản phầm nằm trên bao bì Hồn của sản phầm nằm trên bao bì

In túi nilon (túi ni lông) hay còn gọi là in túi xốp là một nghệ thuật tô nên nét...

Vì sao nên in túi xốp thời trang Vì sao nên in túi xốp thời trang

Những mẫu in túi xốp giá rẻ nhưng chất lượng này không những có công dụng giúp...

Tại sao doanh nghiệp nên in túi nilon? Tại sao doanh nghiệp nên in túi nilon?

Việc đánh trúng vào tâm lý và thị hiếu của người tiêu dùng sẽ giúp tăng thị...

Những ưu điểm khi in túi nilon Những ưu điểm khi in túi nilon

Túi nilon là loại bao bì đóng gói phổ biến trên thị trường, nếu được thiết...

0971970076

0971970076

X

Bạn cần tư vấn ?